Tân Xuân: Tổ chức tập huấn và phổ biến kiến thức công tác Chuyển đổi số trên địa bàn xã
Tân Xuân: chiều 30/8/2024 tổ chức tập huấn và phổ biến kiến thức công tác Chuyển đổi số trên địa bàn xã💐💐💐 Góp phần nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến rõ nét, thực hiện tốt công tác chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, giúp nắm bắt những nội dung công tác chuyển đổi sổ đối với cấp xã.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

Báo cáo viên tại buổi tập huấn
➡️Hướng dẫn tổ công nghệ số cộng đồng và nhân dân nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công xã, Cổng Dịch vụ công quốc gia; hướng dẫn nộp, trả kết quả hồ sơ giải quyết TTHC thông qua dịch vụ bưu chính công ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn tổ công nghệ số cộng đồng thực hiện thanh toán trực tuyến.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản

Hình ảnh tại buổi tập huấn
➡️Hướng dẫn cán bộ, công chức và tổ công nghệ số cộng đồng đăng ký chữ ký số cá nhân và sử dụng chữ ký số cá nhân trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
➡️Giới thiệu, cài đặt và hướng dẫn sử dụng các ứng dụng như: thanh toán không dùng tiền mặt; ứng dụng VNeID...