Tân Xuân: Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2024

Trên tinh thần đồng cảm, sẽ chia cùng cả Nước hướng về miền Bắc đang chịu tổn thất nặng nề do bão số 3 gây ra.

Năm nay, các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em xã Tân Xuân được diễn ra đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, đầm ấm. Quan điểm đảm bảo tất cả trẻ em địa phương đều được nhận quà Trung Thu năm 2024.

Trong chương trình, Đại diện lãnh đạo địa phương đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2024.

Nhân dịp các hoạt động Trung thu năm 2024, nhằm tăng cường giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” cho trẻ em; bên cạnh đó: tuyên truyền, vận động phát huy vai trò của gia đình, cộng đồng và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em;