HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP LẦN THỨ 8 CỦA ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH KHOÁ XI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHOÁ XII; NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 14/8/2024 Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Xuân sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Phan Hùng Phương- Thượng tọa Thích Đạt Ma Khế Định- Đại biểu HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Minh Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện - Đại biểu HĐND huyện; Bà Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Tân Xuân - Đại biểu HĐND huyện; Ông Trần Thanh Hiếu – Giám đốc Công ty bao bì Trung Phát- Đại biểu HĐND huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tại buổi Tiếp xúc

Về lãnh đạo địa phương:

Có Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - PBT Đảng uỷ- CT HĐND xã; có Ông Nguyễn Văn Thao – Phó CT UBND xã cùng lãnh đạo Mặt trận, đoàn thể, các ban ngành; các đại biểu HĐND xã, các thôn và bà con cử tri xã Tân Xuân.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả các kỳ họp chuyên đề, thường lệ của HĐND tỉnh khóa XI trong 6 tháng đầu năm 2024; Kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 và trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023; Nghị quyết giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 - HĐND tỉnh. Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8-HĐND huyện khoá XII và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8-HĐND huyện.

Đại biểu HĐND huyện báo cáo tại buổi Tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc ghi nhận 10 lượt phát biểu: ý kiến của cử tri kiến nghị xung quanh lĩnh vực đất đai, môi trường, giao thông nông thôn, cầu cống; điện, nước…. Tại hội nghị lãnh đạo UBND xã đã trả lời những vấn đề liên quan đến địa phương, các vấn đề còn lại được Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện trao đổi; ghi nhận các ý kiến của bà con cử tri.

Các ý kiến còn lại sẽ được Mặt trận xã tổng hợp và sẽ gửi đến cơ quan chức năng giải quyết theo quy định.