Thăm và Chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản

Sáng ngày 20/5/2024 (tức ngày 13/4 Âm lịch), Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Xuân tổ chức đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật Giáo trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị trụ trì, các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể Phật tử đón mừng Đại lễ Phật Đản vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị trong việc xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tham gia công tác từ thiện xã hội, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa, xã hội - an ninh quốc phòng… trên tinh thần “Tốt đời, Đẹp đạo”.

Mong rằng thời gian sắp tới, toàn thể Phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Phật giáo, uy tín, vai trò của mình, đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện./.